Văn hóa với âm nhạc dân tộc :Tiểu luận /Trần Văn Khê - Trần, Văn Khê
Trình bày các bài viết, nhận xét về các loại hình âm nhạc truyền thống Việt Nam. chẳng hạn: Âm nhạc tài tử, ca trù cho người nước ngoài, nghệ thuật phong, tán tụng trong phật giáo Việt Nam ở nước ngoài.