Thực hành hướng dẫn du lịch /Trương Tử Nhân - Trương, Tử Nhân
Trình bày những kiến thức cơ bản về hoạt động hướng dẫn du lịch và những kỹ năng, tác nghiệp mang tính kỹ thuật được tiêu chuẩn hóa của nghề hướng dẫn.