Khai thác lễ hội và các sự kiện góp phần phát triển du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh /Huỳnh Quốc Thắng...[Và những người khác] - Vũ, Gia Hiền
Trình bày một số cơ sở lý luận - thực tiễn về lễ hội và sự kiện du lịch, thực trạng khai thác lễ hội và sự kiện trong du lịch ơt Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời xác định tiêu chí và định hướng khai thác lễ hội, sự kiện góp phần phát triển du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh.