Tổng quan du lịch /Trần Văn Thông - Trần, Văn Thông
Trình bày các khái niệm cơ bản về du lịch, các loại hình du lịch và sản phẩm du lịch, quá trình hình thành và phát triển sản phẩm du lịch. Đồng thời nêu lên động cơ du lịch và các điều kiện phát triển du lịch, các tác động của du lịch đến các lĩnh vực kinh tế, xã hội và môi trường.