Chùa cổ ở thành phố Hồ Chí Minh nhưng địa điểm tham quan hấp dẫn của du khách /Cao Thị Ngọc Nhung - Cao, Thị Ngọc Nhung
Luận văn tốt nghiệp chuyên ngành quản trị hướng dẫn du lịch -- Khoa Du lịch -- Viện Đại học Mở Hà Nội -- Cơ sở 2