Ảnh hưởng của phật giáo đối với sự ra đời của đạo hoà hảo ở Nam Bộ /Tăng sinh: Thích Thiện Trí, Thế danh: Nguyễn Công Minh - Thích, Thiện Trí
Khóa luận tốt nghiệp -- Giáo hội Phật giáo Việt Nam -- Học Viện Phật giáo Việt Nam