Vài nét về những tu sĩ Phật giáo có tên được dùng đặt tên cho đường phố tại Thành phố Hồ Chí Minh /Tăng sinh: Thích Minh Nhân, Thế danh Cao Trọng Nghĩa - Thích, Minh Nhân
Khóa luận tốt nghiệp -- Giáo hội Phật giáo Việt Nam -- Học Viện Phật giáo Việt Nam