Mối quan hệ về kinh tế giữa Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định và Đồng Bằng Sông Cửu Long thời kỳ 1954 - 1975 /Nguyễn Thanh Hồng - Nguyễn, Thanh Hồng
Luận văn tốt nghiệp -- Khoa Sử -- Trường Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh