Quản lý điều dưỡng :Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng /PGS.TS. Lê Văn An (Ch.b),....[et al.] - Trần, Đức Thái,BSCKII
Cuốn sách gồm các bài giảng của chuyên ngành Quản lý điều dưỡng, Chẳng hạn: Đánh giá chất lượng chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, quy chế sử dụng thuốc, tổ chức quản lý bệnh viện, bệnh viện với công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu...