Chăm sóc sức khỏe trẻ em :Dùng cho đào tạo cử nhân điều dưỡng /Đinh Ngọc Đệ chủ biên...[et al] - Nguyễn, Kim Hà
Chăm sóc sức khỏe trẻ em gồm 30 bài về Nhi khoa cơ sở và chăm sóc trẻ em bị các bệnh thường gặp, chẳng hạn các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, tuần hoàn....Đây là tài liệu dạy - học cho học sinh viên đại học điều dưỡng và tài liệu tham khảo cho cán bộ y tế quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em.