Bệnh học các khối u /Lê Đình Roanh, Nguyễn Văn Chủ - Lê, Đình Roanh
Đại cương về u; dịch tễ học của ung thư; hình thái học và cơ sở phân tử của ung thư; sinh học phát triển u; các tác nhân sinh ung thư và sự tương tác tế bào của chúng cũng như phản ứng của túc chủ chống lại u - miễn dịch u...