Nội khoa cơ sở.Tập II,Triệu chứng học nội khoa /Nguyễn Thị Minh An....[và những người khác] - Trần, Ngọc Ân
Trình bày các triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh, phương pháp chuẩn đoán và điều trị các bệnh nội khoa như: các bệnh nội tiết, tiêu hóa, thận và tiết niệu , máu và cơ quan tạo máu.