Các bệnh dị ứng và tự miễn thường gặp /Phan Quang Đoàn - Phan, Quang Đoàn
Trình bày vài nét về các bệnh dị ứng và tự miễn thường gặp như: Hen phế quản, Viêm mũi dị ứng, mày đay phù, Sốc phản vệ, Dị ứng thuốc...