Truyện cười dân gian Đức :Oilenspigen láu cá /Lê Ngọc Châu (tuyển chọn và biên dịch) - Lê, Ngọc Châu,Tuyển chọn và biên dịch
Giới thiệu những câu truyện cười dân gian Đức, một số câu truyện như : Phải tắm đến ba lần, con vẫn ngồi yên và im lặng, trò đi trên dây,...