Ký sinh trùng y học :Giáo trình đào tạo Bác sĩ đa khoa /Nguyễn Văn Đề, Phạm Văn Thân chủ biên...[Và những người khác] - Phạm, Văn Thân.
Giáo trình mô tả đầy đủ các đặc điểm sinh học của ký sinh trùng y học, đặc điểm bệnh sinh, bệnh học, dịch tễ học, chuẩn đoán điều trị và phòng chống ký sinh trùng nói chung và từng loại ký sinh trùng gây bệnh nói riêng.