Phục hồi chức năng :Sách đào tạo bác sĩ đa khoa Mã số: Đ.01.Z.25 /Nguyễn Xuân Nghiên chủ biên ...[Và những người khác] - Cao, Minh Châu,PGS.TS
Trình bày tổng quan các khái niệm về phục hồi chức năng và phục hồi chức năng lâm sàng.