Thuốc đông y :Cách sử dụng và một số bài thuốc hiệu nghiệm /Trần Thúy, Lê Thị Hồng Hoa - Trần, Thúy
Trình bày các phương pháp chuẩn đoán bệnh, chữa bệnh, kê đơn thuốc của y học cổ truyền. Các dạng thuốc trong y học cổ truyền và cách sử dụng, một số thuốc chế biến sẵn và bài thuốc hạnh tâm...