Chấn thương - Chỉnh hình /Nguyễn Đức Phúc...[Và những người khác] - Ngô, Văn Toàn
Trình bày về bệnh gãy xương và trật khớp, nguyên tắc chuẩn đoán, điều trị, xử trí biến chứng và di chứng có thể xảy ra. Đồng thời ở phần chỉnh hình nêu lên các dị tật bẩm sinh, các bệnh lý cần điều trị chỉnh hình và nêu lên các bệnh xương khớp thường gặp.