Bài giảng bệnh học nội khoa.Tập 2 /Trần Ngọc Ân, ...[và những người khác] - Phạm, Mạnh Hùng
Đại cương bệnh học nội khoa. Nguyên nhân, giải phẫu bệnh, chuẩn đoán, lâm sàng, điều trị các bệnh chủ yếu thuộc về hệ tim mạch, tiêu hoá, bộ máy vận động. Đại cương bệnh học người có tuổi.