Tự học ngôn ngữ lập trình Visual C++ :Dành cho học sinh - sinh viên /Nguyễn Nam Thuận, Lữ Đức Hào - Nguyễn, Nam Thuận
Tìm hiểu về sự quản lý nguồn tài nguyên và về lập trình các template(mẫu). Trình bày những nội dung mới về lập trình trong bối cảnh của những ngoại lệ, áp dụng các mẫu thiết kế và sử dụng các tiện ích thư viện TR1 mới. Gồm các nội dung như: Làm quen với C++, Các bộ tạo, bộ hủy và toán tử gán, quản lí tài nguyên, thiết kế và khai báo,...