Sổ tay lâm sàng :Chẩn đoán và điều trị.Tập 2 / V. Fattirusso, O. Ritter - Fattirusso, V
Trình bày các phương pháp chuẩn đoán bệnh và định hướng cho độc giả những phương pháp mà trong một số bối cảnh lâm sàng nhất định, có khả năng đem lại đáp án tốt nhất, ít tốn kém.