Học châm cứu bằng hình ảnh /Lê Quý Ngưu - Lê, Quý Ngưu
Trình bày các phương pháp xác định huyệt, cách điểm huyệt của 12 kinh chính và hai mạch Nhâm, Đốc và cách điểm huyệt thường dùng ngoài đường kinh chính ở đầu, mặt, cổ, gáy, ngực, bụng, lưng, tay, chân. Đồng thời đưa ra một số bệnh thường thấy có thể châm cứu để trị liệu.