Ẩm thực dân gian Mường :vùng huyện Lạc Sơn, Hòa Bình /Bùi Huy Vọng - Bùi, Huy Vọng
Giới thiệu một số nét về người Mường ở Lạc Sơn (Hòa Bình) và văn hóa ẩm thực dân gian nơi đây; Các loại lương thực, thực phẩm, gia vị, cách thức chế biến trong ẩm thực dân gian của người Mường vùng Lạc Sơn và một số món ăn dân giã...