Những câu truyện bên bờ sông Đakbla :Truyện dân gian Bana /Phan Thị Hồng - Phan, Thị Hồng
Giới thiệu về truyền thuyết về người con gái Bok Nhai, nguồn gốc làng Kontum KơNăm, Hơrít và chiếc thắt lưng nàng voi. con thỏ và bà Xoryer, chàng cua...qua đó thấy được sự phong phú của nguồn truyện kể dân gian ở KonTum.