Những phong tục tập quán của dân tộc Chăm /Ka Sô Liễng - Ka, Sô Liễng
Đôi nét về đời sống văn hóa dân tộc Chăm ở tỉnh Phú Yên. Các phong tục về ma chay, cưới hỏi, tục mừng cơm lúa mới cũng như cách tổ chức cuộc sống, lễ hội và nghệ thuật của dân tộc này.