Thần thoại các dân tộc thiểu số Việt Nam.Quyển 2 /Nguyễn Thị Huế - Nguyễn, Thị Huế
Tổng hợp những câu chuyện thần thoại của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam. Mỗi tác phẩm thần thoại được thể hiện khá đặc trưng nét văn hoá, truyền thống của dân tộc mình dưới hình thức truyện kể độc lập hoặc những trích đoạn.