Ẩm thực đất Quảng /Hoàng Hương Việt, Võ Văn Hoè, Bùi Văn Tiếng - Hoàng, Hương Việt
Tổng quan về ẩm thực dân gian đất Quảng; Vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và xã hội trong văn hoá ẩm thực đất Quảng; Cơ cấu , thành phần, tổ chức ẩm thực đất Quảng và những đặc sản nổi tiếng của vùng đất này.