Múa dân gian các dân tộc Việt Nam /Lâm Tô Lộc - Lâm, Tô Lộc
Trình bày các vấn đề lý luận về múa dân gian các dân tộc Việt Nam, đồng thời nêu lên một số điệu múa tiêu biểu của các dân tộc Việt Nam như: Múa Xoan, múa sư tử, múa sạp....