Lễ cưới người Dao Nga Hoàng /Nguyễn Mạnh Hùng - Nguyễn, Mạnh Hùng
Trình bày khái quát về người Dao Nga Hoàng ở Yên Bái, khái quát một số hình thức lễ cưới của người Dao Nga Hoàng, tiến trình và các nghi thức trong lễ cưới truyền thống.