Tìm hiểu văn hoá ẩm thực dân gian Mường Hoà Bình /Bùi Chỉ - Bùi, Chỉ
Khái quát về nguồn gốc người Mường và nguồn lợi của thiên nhiên Hoà Bình trong ẩm thực dân gian; Văn hoá ẩm thực dân gian Mường và một số bài Mo, Rằng Thường trong văn hoá ẩm thực dân gian của dân tộc này.