Bức tranh văn hoá tộc người Cơ Tu /Trần Tấn Vịnh - Trần, Tấn Vịnh
Tổng quan về người Cơ Tu; Những nét văn hoá đặc sắc và phong tục tập quán của dân tộc này được thể hiện trong cuộc sống hàng ngày, qua trang phục, qua lễ hội...