Nghề nông cổ truyền vùng đất Khánh Hoà xưa /Ngô Văn Ban, Võ Triều Dương - Ngô, Văn Ban
Khái quát về con người với nghề nông cổ truyền vùng đất Khánh Hoà xưa và nay; Đất đai chân ruộng và quân cấp ruộng đất tại các huyện; Công tác thuỷ lợi và công vụ hàng năm và những nông cụ, vật dụng cũng như cách sử dụng trong nghề nông cổ truyền.