Lễ hội dân gian làng Hát Môn /Phạm Lan Oanh - Phạm, Lan Oanh
Đề cập tới các tiệc - lễ hội diễn ra trong chu trình một năm tại làng Hát Môn, huyện Phúc Thọ tỉnh Hà Tây (Hà Nội) - nơi thờ Hai Bà Trưng với tư cách vị thánh tối thượng của đời sống tâm linh người dân địa phương cũng như đời sống tâm linh của tất cả những người dân Việt Nam.