Trò chơi dân gian Xứ Nghệ /Thanh Lưu - Thanh Lưu
Trình bày đôi điều diễn giải về trò chơi dân gian ở Xứ Nghệ, các trò chơi đơn giản, trò chơi đề cao tài năng, trò chơi mang tính thượng võ - thể thao đấu vật, trò chơi đề cao trí tuệ và tính sáng tạo.