Món ăn dân dã Thanh Chương /Bùi Thị Đào - Bùi, Thị Đào
Đôi nét sơ lược về đất và người Thanh Chương; Những điều nhận thức được từ tìm hiểu ẩm thực ở Thanh Chương; Giới thiệu một số món ăn dân dã, truyền thống của vùng Thanh Chương cũng như mối quan hệ giữa ẩm thực Thanh Chương và ẩm thực của xứ Nghệ.