Thơ ca hôn lễ người Dao Đỏ ở Lào Cai /Chảo Văn Lâm - Chảo, Văn Lâm
Khái quát chung về con người và lễ cưới của người Dao Đỏ ở Lào Cai, các nghi thức, phong tục và các bài ca trong hôn lễ. Qua đó thấy được những giá trị nội dung và nghệ thuật trong thơ ca hôn lễ người Dao Đỏ Lào Cai.