Giáo trình công nghệ sợi /Tập đoàn Dệt May Việt Nam - Tập đoàn Dệt May Việt Nam
Đại cương nguyên liệu cho ngành sản xuất sợi như phân loại xơ dệt; nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên; một số nguyên liệu có nguồn gốcnhân tạo, tính chất của một số loại xơ, sợi phố biến và công nghệ kéo sợi