Tôi học đại học :Ngọn nến không bao giờ tắt /Nguyễn Ngọc Ký - Nguyễn, Ngọc Ký
"Tôi học đại học" là những thước phim quay chậm về một thời đã qua. Đẹp lắm, tự hào lắm nơi cuộc đời anh những năm tháng đại học! Văn anh giống như con người anh ngoài đời: mẫu mực, hồn hậu mà sâu lắng, xúc động...