Các mô hình hoạt động khuyến học góp phần xây dung xã hội học tập /Hội Khuyến học Việt Nam - Hội khuyến học Việt Nam.Ban Phong trào
Trình bày các văn bản quan trọng chỉ đạo nội dung hoạt động khuyến h ọc giai đoạn 2010 - 2020; Phát triển rộng khắp trung tâm khuyến học cộng đồng xã, phường, thị trấn là công cụ thiết yếu góp phần xây dựng xã hội học tập từ cơ sở; Mộ số hoạt động khuyến học ở trong và ngoài nhà trường góp phần xây dựng xã hội học tập cơ sở và những văn bản của Đảng, Chính Phủ chỉ đạo triển khai hoạt động này.