Đổi mới và phát triển giáo dục hướng tới xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập /Nguyễn Mạnh Cầm - Nguyễn, Mạnh Cầm
Trình bày đường lối, phướng hướng trong quá trình đổi mới và phát triển giáo dục Việt Nam hướng tới trở thành một xã hội học tập.