Khuyến tài /Phạm Tất Dong - Phạm, Tất Dong
Nêu lên quá trình xây dựng con người, giáo dục nhân cách, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài; Sự phát triển tài năng và những con đường dẫn tới tài năng.