Sổ tay xử lý nước.Tập 2 /Trung tâm đào tạo Ngành Nước và Môi trường - Trung tâm đào tạo ngành nước và môi trường
Giới thiệu những kiến thức cơ bản, những công nghệ hiện đại, những bài học hữu ích trong lĩnh vực xử lý nước mà nước Pháp được coi là một trong những quốc gia đi đầu.