Hướng dẫn sửa chữa động cơ 1RZ, 2RZ, 2RZ-E (Toyota Hiace) /Võ Tấn Đông - Võ, Tấn Đông
Nêu lên các phát hiện hỏng hóc và thay thế các cụm, chi tiết chính, quy định về thông số kiểm tra và điều chỉnh một số dụng cụ chuyên dùng và vật liệu chuyên dùng.