Độ tin cậy trong sửa chữa ô tô - Máy kéo /Nguyễn Nông, Hoàng Ngọc Vinh - Nguyễn, Nông
Trình bày các khái niệm cơ bản, các thuật ngữ và định nghĩa độ tin cậy trong sửa chữa ô tô máy kéo, các cơ sở vật lý của độ tin cậy, phương pháp toán học để xác định các chỉ tiêu của độ tin cậy, đánh giá chất lượng máy và độ tin cậy theo một số chỉ tiêu chính và một số biện pháp nhằm nâng cao độ tin cậy.