Giáo trình công nghệ ô tô. : Dùng cho trình độ Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề /. Phần nhiên liệu : / Phạm Tố Như...[Và những người khác] - Hoàng, Văn Ba
Trình bày quy trình sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu động cơ xăng, động cơ DDeieezen. Đồng thời nêu lên quy trình kiểm tra bảo dưỡng Ecu và các độ cảm biến và hệ thống phun dầu Điêzen điện tử.