100 phương cách phòng chống stress /Lâm Trinh (biên dịch) - Lâm Trinh,Biên dịch
Hướng dẫn chữa bệnh bằng thực phẩm, kích thích huyệt vị và vùng phản xạ, phương pháp hít thở, liệu pháp phòng chống Stress, liệu pháp thể dục thể thao chữa bệnh, liệu pháp gia đình và truyền thống nhằm tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.