Phương pháp luận sáng tạo và đổi mới: Những điều muốn nói thêm =Creativity and innovation methodologies: Some things more to say /Phan Dũng - Phan, Dũng
Gồm thư mục tham khảo (tr. 293 - 296) và mục lục.