Giáo trình công nghệ ô tô. : Dùng cho trình độ Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề /. Phần động cơ : / Phạm Tố Như...[Và những người khác] - Hoàng, Văn Ba
Trình bày cấu tạo chung về ô tô, các quy trình sửa chữa - bảo dưỡng cơ cấu trục khuỷu - thanh truyền, sửa chữa và bảo dưỡng cơ cấu phân phối khí, sữa chữa con đội và đòn gánh, trục cam và cơ cấu dẫn động. Đồng thời giới thiệu về hệ thống bôi trơn.