Giáo trình công nghệ xử lý nước thải /Trần Văn Nhân, Ngô Thị Nga - Trần, Văn Nhân
Giới thiệu cách tiếp cận giải quyết vấn đề nước thải công nghiệp và xử lý nước thải của một số ngành công nghiệp. Đồng thời nêu lên phương pháp sử dụng trong công nghệ xử lý nước thải và các tính toán công nghệ.