Bài tập nhiệt động học kỹ thuật và truyền nhiệt /Hoàng Đình Tín, Đỗ Hữu Hoàng, Hoàng Thị Nam Hương - Hoàng, Đình Tín
Trình bày về nhiệt động học kỹ thuật. Đồng thời nêu lên một số bài tập nhiệt động học kỹ thuật và truyền nhiệt.